}

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CHUYÊN NGÀNH Y DƯỢC VIỆT NAM LẦN THỨ 31 – VIETNAM MEDI-PHARM 2024

11.04.2024

Từ ngày 9 đến 12-5, tại Hà Nội, sẽ diễn ra Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược Việt Nam lần thứ 31 (Vietnam Medi-Pharm 2024), do Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu y tế Việt Nam (VIMEDIMEX Việt Nam) phối hợp với Công ty Cổ phần Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam (VIETFAIR) tổ chức.

Vietnam Medi-Pharm 2024 là sự kiện thường niên được tổ chức định kỳ vào tháng 5 tại Hà Nội từ năm 1994 và được doanh nghiệp, người tiêu dùng tin cậy, đánh giá cao. Sự kiện là cầu nối để các đơn vị, doanh nghiệp giới thiệu và quảng bá sản phẩm, trao đổi học tập kinh nghiệm, nắm bắt cơ hội đầu tư, sản xuất, kinh doanh, mở rộng thị trường góp phần thực hiện công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Tính đến thời điểm hiện tại, triển lãm đã có nhiều tổ chức, doanh nghiệp cá nhân trong và ngoài nước đăng ký tham gia với gần 500 gian hàng. Đây là sự kiện thường niên được tổ chức định kỳ vào tháng 5 tại Hà Nội từ năm 1994.

Năm nay, Vietnam Medi-Pharm sẽ tập trung vào giới thiệu những tiến bộ, thành tựu nổi bật và mới nhất của ngành Y dược Việt Nam và thế giới, tuyên truyền chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước về công tác y tế. Các nhóm ngành chính trong Vietnam Medi-Pharm 2024, gồm: Dược phẩm và thực phẩm chức năng; trang thiết bị y tế; thiết bị bệnh viện, phòng khám; sản phẩm y tế chất lượng cao; thiết bị, hóa chất sử dụng trong phòng thí nghiệm; thiết bị và sản phẩm làm đẹp; thiết bị, vật phẩm dùng trong nha khoa và nhãn khoa; thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe; du lịch kết hợp khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe chất lượng cao….

Được sự phối hợp và hỗ trợ từ những đơn vị truyền thông trong ngành, Vietnam Medi-Pharm 2024 hứa hẹn sẽ mang đến sự bùng nổ và nâng cao cơ hội kinh doanh của ngành y dược Việt Nam.

Trong khuôn khổ chương trình triển lãm từ 9 đến 12-5 sẽ diễn ra nhiều Hội thảo, tọa đàm chuyên ngành, kết nối giao thương, chương trình “Tri ân khách hàng”...

Theo nguồn Quân đội nhân dân Online